Mishri Math Lawns

બેન્ક્વેટ હોલ

1 ઇન્ડોર જગ્યા 100 લોકો

2 આઉટડોર જગ્યાઓ 500, 2500 લોકો

+91 11 4307 7697

Mishrimath Lawns, Bheemsen Road, Bhauti, Kanpur
+91 11 4307 7697
બેન્ક્વેટ હોલ
સ્થળનો પ્રકાર બેન્ક્વેટ હોલ, ઉનાળાનો વિસ્તાર, બગીચો
સ્થળ શહેરમાં
Allowed to bring outside catering હા
પાર્કિંગ 50 કાર માટેની ખાનગી પાર્કિંગ
આલ્કોહોલ સેવાઓ નહિ
પોતાના નશીલા પીણાં લાવવાની પરવાનગી છે હા
ડેકોરેશનના નિયમો પોતાના ડેકોરેટર લાવવા સ્વીકાર્ય છે
વધારાની ચાર્જની સેવાઓ ફોટોગ્રાફર, વિડીયોગ્રાફર, કેક, DJ, આતશબાજી, જીવંત સંગીત
પોતાના વિક્રેતાઓને લાવવાની મંજૂરી ફોટોગ્રાફર, વિડીયોગ્રાફર, કેક, DJ, આતશબાજી, જીવંત સંગીત
નવપરિણીત માટે રૂમ નહિ
ચુકવણીની પદ્ધતિઓ રોકડ, બેન્ક ટ્રાન્સફર, ક્રેડીટ/ડેબિટ કાર્ડ
હોટેલ રૂમ 6
ખાસ લક્ષણો સ્વાગતનો વિસ્તાર, એર કન્ડીશનર, સ્ટેજ, બાથરૂમ

Mishri Math Lawns is among the premium venues in Kanpur and has 2 lawns and one hall area. It is suitable for all types of wedding functions and other types of corporate events.

- It is located opposite Deepu Chauhan Dhabha.

- The rental charges of the big lawn is Rs. 65 thousand, small lawn is Rs. 35 thousand. Clients booking either of the lawn areas will get the banquet hall along with them.

- 6 complimentary rooms are provided by the venue.

- Outside decoration and catering is allowed, as the venue is not providing these services.

- Clients need to pay 25% advance at the time of booking and the remaining 75% needs to be paid 7 days prior to the event.

વધુ વાંચો

Large Lawn

પ્રકાર આઉટડોર જગ્યા

Maximum capacity 2500 લોકો

બેઠક ક્ષમતા 1000 લોકો

Rental price ₹ 65,000

Possible to rent without food હા

Small Lawn

પ્રકાર આઉટડોર જગ્યા

Maximum capacity 500 લોકો

બેઠક ક્ષમતા 250 લોકો

Rental price ₹ 35,000

Possible to rent without food હા

Banquet Hall

પ્રકાર ઇન્ડોર જગ્યા

Maximum capacity 100 લોકો

બેઠક ક્ષમતા 50 લોકો

Possible to rent without food હા